Trang chủ Dịch vụ Quản lý và cung ứng thuyền viên www.pvoilshipping.vn
 

Với bề dày kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện thuyền viên, qua phương châm "Xây dựng uy tín bằng chất lượng thuyền viên", mỗi thuyền viên làm việc cho chủ tàu đều được thể hiện năng lực của mình, đáp ứng yêu cầu của các chủ tàu. Đặc biệt, PVTrans Oil đã và đang triển khai áp dụng Công ước MLC 2006 nhằm đảm bảo và bảo vệ quyền lợi của thuyền viên Việt Nam trong thị trường lao động tiêu chuẩn hóa toàn cầu.

Đối tác xuất khẩu thuyền viên của PVTrans Oil là các chủ tàu thuộc khu vực Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,... Trong tương lai, PVTrans Oil đang tìm kiếm các đối tác khác ở các nước Châu Âu. Đội ngũ sỹ quan thuyền viên của PVTrans Oil được huấn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, trình độ ngoại ngữ tốt và thường xuyên được cọ xát qua các đợt vetting tàu của các hãng dầu lớn đáp ứng mọi yêu cầu của chủ tàu và sẵn sàng làm việc trên bất cứ con tàu nào với những điều kiện phù hợp.

Ngoài ra, PVTrans Oil có đội ngũ quản lý an toàn, kỹ thuật và huấn luyện, đào tạo thuyền viên về chuyên môn, Hệ thống quản lý an toàn/chất lượng, SOLAS, Marpol, ISGOTT, VIQ, kỹ năng vetting,... là những thuyền trưởng, máy trưởng có nhiều kinh nghiệm làm việc trên các tàu dầu, hóa chất... đảm nhận.

PVTrans Oil luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những thuyền viên và dịch vụ tốt nhất mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho con tàu của bạn.
Các dịch vụ:
 
© Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Vận tải Dầu Phương Đông Việt.
2112373 Visitors
SEARCH
Xem tốt nhất ở chế độ màn hình 1280 x 1024. Tương thích với mọi loại trình duyệt.