Trang chủ Dịch vụ Khai thác tàu www.pvoilshipping.vn
 

Được thành lập từ tháng 4 năm 2007 với chức năng chính là vận tải dầu sản phẩm cho Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV OIL), Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans) và Tổng Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư (PETEC). PVTrans Oil cũng là một trong những đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu Khí (PVTrans) - một trong những chủ tàu và nhà khai thác tàu dầu hàng đầu của Việt Nam.

PVTrans Oil hiện đang sở hữu và khai thác 5 tàu dầu sản phẩm, các tàu luôn trong tình trạng hoạt động tốt, được các hãng dầu khí lớn như BP, Chevron, Shell, ENOC, Petronas, EIC chấp nhận.

 

Tên tàu

Tải trọng

Nơi đóng

Loại tàu

PVT Synergy

13127

Korea

IMO 2

PVT Saturn

13159.67

Korea

IMO 2

PV Oil Venus

9202

Japan

IMO 2

Phuong Dong Star

9045

China

IMO 2

PV Oil Jupiter

8758

Japan

IMO 2

Với đội ngũ cán bộ các cấp có năng lực và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải dầu khí có trách nhiệm và mẫn cán, cùng với đội ngũ thuyền viên giàu kinh nghiệm, PVTrans Oil đã xây dựng được thương hiệu và khẳng định uy tín trên thị trường vận tải sản phẩm xăng dầu tại Việt Nam và quốc tế. Luôn được các khách hàng lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua như PV OIL, Petec, PVTrans, Petrolimex, Saigon Petro, Petimex, Mipeco, Daewoo, STO, SK Energy, SJ Shipping Corporation, Petronas, Vitol Asia, PetroChina, Arcadia Energy Pte Ltd,…

 

Với phương châm “Đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ hàng hải dầu khí tốt nhất”, PVTrans Oil không ngừng nỗ lực cải thiện các dịch vụ của mình để đáp ứng kịp thời nhu cầu và mang lại hài lòng cho quý khách hàng.

Các dịch vụ:
 
© Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Vận tải Dầu Phương Đông Việt.
2112376 Visitors
SEARCH
Xem tốt nhất ở chế độ màn hình 1280 x 1024. Tương thích với mọi loại trình duyệt.